fbpx

British Columbia mời các ứng viên diện Express Entry BC và tay nghề cao – Skills Immigration streams

express-entry-british-columbia

Chương trình đề cử tỉnh bang BC đã ban hành 183 thư mời mới để nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho các ứng viên tay nghề cao và các sinh viên tốt nghiệp có mong muốn di cư tại tỉnh bang này vào ngày 27 tháng 6.

express-entry-british-columbia

Thư mời được phát đến các ứng viên tại buổi rút thăm là dành cho các luồng nhập cư diện Express Entry BC và tay nghề cao 

Theo chương trình Express Entry BC: Skilled Worker và International Graduate, với những đề cử thành công, ứng viên sẽ được thêm 600 điểm  theo hệ thống xếp hàng (CRS) và Thư mời nộp đơn (ITA) tại buổi rút thăm Express Entry liên bang sắp tới.

 Bất kỳ ứng viên được mời theo diện Skilled Immigration đều sẽ nhận được đơn thường trú của họ, được xử lý bên ngoài hệ thống Express Entry, sau khi họ nhận đơn đề cử từ Chính phủ bang British Columbia. .  

Đối với những cá nhân quan tâm đến việc di trú tại British Columbia có thể tạo hồ sơ trực tuyến tại BC PNP và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký. Những hồ sơ của ứng viên sẽ được đánh giá và chỉ định điểm số dựa trên trình độ giáo dục, kinh nghiệm làm việc,…     

Hầu hết các ứng viên ứng tuyển vào các diện được quản lý bởi BC PNP yêu cầu một công việc vô thời hạn, toàn thời gian từ chủ lao động trong tỉnh BC.  

Tuy nhiên, gần đây BC PNP đã thông báo một trường hợp ngoại lệ đối với yêu cầu này, áp dụng cho các ứng v iên có lời mời nhận việc tại 1 trong 29 ngành nghề trong chương trình Tech Pilot của BC PNP. Đối với chương trình này, những lời mời nhận việc cần phải có thời hạn ít nhất là 1 năm (365 ngày) và 120 ngày còn lại từ thời điểm nộp đơn.  

Điểm số tối thiểu cho từng danh mục trong lần rút thăm này:

express-entry-british-columbia2

Theo Canadavisa – Canadachantroimoi dịch

One thought on “British Columbia mời các ứng viên diện Express Entry BC và tay nghề cao – Skills Immigration streams

  1. Pingback: Du Học Canada không cần IELTS - Tư vấn di trú Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *