fbpx

5 tiêu chí đánh giá một công ty du học uy tín

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-canada5

Sự phát triển mạnh này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nên khó có thể phân biệt được ai tốt ai xấu. Đây là một điều khiến cho nhiều phụ huynh, học sinh bị mất niềm tin vào các công ty. Sau đây Canada-chantroimoi xin gợi ý bạn những tiêu chí dùng để đánh giá độ uy tín của một công ty tư vấn du học Canada chất lượng.

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-canada

Du học có lẽ là một trong những niềm khao khát lớn nhất của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đó là một cánh cổng mới giúp các bạn đến gần hơn với nền giáo dục văn minh hiện đại bật nhất thế giới, tiếp xúc với môi trường trong lành và con người thân thiện. Những đất nước vẫn thường được các trẻ nhắc đến nhiều nhất thường là Mỹ, Anh, Úc… nhưng bên cạnh những vùng đất hứa ấy vẫn còn một nơi mà các bạn vô tình lãng quên đó là đất nước Canada.

Canada hay còn có cái tên thân thuộc như Xứ sở lá phong  – là nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến và môi trường sống tốt không thua kém các nước tiên tiến trên thế giới nhưng chi phí cần bỏ ra thì lại thấp hơn rất nhiều. Có thể thấy Canada hội tụ rất nhiều điểm tốt để các bạn có thể tận hưởng một cuộc sống học tập và sinh hoạt như ý muốn.

Chính sự màu mỡ, tiềm năng ấy hiện nay đã có hàng trăm công ty tư vấn du học Canada tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự phát triển mạnh này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nên khó có thể phân biệt được ai tốt ai xấu. Đây là một điều khiến cho nhiều phụ huynh, học sinh bị mất niềm tin vào các công ty. Sau đây Canada-chantroimoi xin gợi ý bạn những tiêu chí dùng để đánh giá độ uy tín của một công ty tư vấn du học Canada chất lượng.

1. Trụ sở hoạt động của công ty tư vấn du học Canada uy tín

Ta có thể dễ nhận thấy rằng các công ty làm ăn không uy tín thường không minh bạch về trụ sở làm việc, thay đổi địa chỉ liên tục hoặc hoạt động ở những nơi rất khó tìm, ngõ ngách sâu.

Trong khi đó, một công ty du học uy tín sẽ công khai địa chỉ rõ ràng. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ càng để khiến khách hàng hài lòng và an tâm hơn. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp và tiềm lực công ty.

2. Phong cách, tác phong làm việc

Qua thái độ và cách tư vấn bạn sẽ dễ dàng nhận biết liệu mình có làm việc với một công ty uy tín hay không. Đối với nơi uy tín, họ sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình. Hơn thế nữa, họ sẽ không chú trọng nhiều đến lợi nhuận hoa hồng mà sẽ tập trung tư vấn những trường học, ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn. 

Bạn có thể yêu cầu danh sách những trường CĐ/ĐH là đối tác của công ty. Nếu một công ty còn non kém thì họ chỉ làm đại diện cho những trường mới thành lập, nhưng khoản hoa hồng nhận được sau đó không hề ít. Bạn nên cân nhắc và xem xét trước khi đưa ra quyết định của mình. 

3. Chi phí và kết quả visa minh bạch

viec-lam-canada-ke-toan-canadachantroimoi

Tài chính là một vấn đề khá nhạy cảm tác động đến việc quyết định du học của nhiều người. Thấu hiểu được tâm lý này, các công ty uy tín sẽ cho khách hàng thấy tất cả bước quy trình thủ tục làm hồ sơ và chi phí rõ ràng ở từng giai đoạn. Ngược lại đối với các công ty “làm tiền” sẽ mập mờ trong chuyện này, thường các chi phí ban đầu sẽ rất thấp và dần dần được đôn lên rất cao khiến cho các gia đình phải lao đao. 

Về vấn đề đậu Visa, nếu bạn nghe những lời như “Cam kết đậu Visa 100%” từ các trung tâm khác thì hãy nên cẩn thận vì việc xin Visa Canada không hề dễ dàng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một công ty uy tín họ sẽ không hứa suông thay vào đó là những hành động, hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn chuẩn bị tốt và nhận được tỉ lệ đậu Visa cao nhất có thể.

4. Chứng nhận chuyên môn

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-canada3

Để được hoạt động trong lĩnh vực này, một công ty uy tín sẽ được cấp phép bởi các cơ quan chức năng và nhận được chứng nhận từ chính phủ,  các tổ chức giáo dục uy tín tại Canada. 

5. Duy trì quan hệ và hỗ trợ lâu dài

Chăn sóc khách hàng là việc ưu tiên của các công ty du học Canada uy tín. Họ sẽ hỗ trợ mọi thủ tục từ lúc bạn ở Việt Nam cho đến khi lên đường du học. Hơn thế nữa là đồng hành cùng bạn và tận tình hỗ trợ tạo điều kiện để phụ huynh thăm con em mình tại Canada.

Với nhữg công ty kém uy tín, họ thường không có nhữg dịch vụ hỗ trợ này thậm chí là “Qua cầu rút ván” “bỏ con giữa chợ”.

cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-canada4

Canada-Chantroimoi tin chắc rằng với những tiêu chí trên có thể giúp bạn sàng lọc được những công ty tư vấn tốt.  Nếu bạn chưa yên tâm hãy đến với những công ty tư vấn du học uy tín tại Hồ Chí Minh như Canada-Chantroimoi để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, làm việc và đầu tư tại bang British Columbia – Canada,  công ty TFG – The Fourth Generation (tên tiếng việt Canada – Chantroimoi) đã giúp hàng ngàn người thực hiện mục tiêu và ước mơ của họ tại Canada. 

Đại diện của chúng tôi là ông Nir Nissim Babani – chuyên gia trong lĩnh vực luật, chính sách và nhập cư tại Canada. Hơn thế nữa, Nir Babani còn là thành viên ưu tú của Hội Đồng Điều Tiết Tư Vấn Nhập Cư Canada (ICCRC) được công nhận bởi Bộ Quốc tịch di trú Canada.

TFG có trụ sở chính tại thành phố Vancouver – bang British Columbia -Canada và có 3 văn phòng hoạt động tại:

– Thành phố HCM – Việt Nam

– Thành phố Mexico và Instanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học hiệu quả và phù hợp nhất qua Hotline: +84-28-3891-1608

Canadachantroimoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *